CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ

TÌNH HÌNH CHUNG VỀ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Hiện nay tại thành phố Cẩm Phả có nhiều sự thay đổi lớn về kinh tế và xã hội, đời sống nơi đây cũng được nâng cao, thành phố Cẩm Phả là nơi tập trung đông đúc khu dân cư cũng như tập trung các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Chính vì vậy nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói ở đây cũng kéo theo. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói uy tín nhất đang được rất nhiều người dân và doanh nghiệp ở đây quan tâm. Cùng taxitaiquangninh.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ BAO GỒM

Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp,xếp dỡ vận chuyển đồ đạc

Vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính,màng nilon

Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà : như điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh

Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách

Xe tải chuyển nhà, chở đồ dùng gia đình, thùng kín sạch sẽ.

Xe tải 2,5 tấn chuyên phục vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cẩm Phả

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và báo giá dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến số điện thoại 0913.595.099 – 0912.102.888, sau đó nhân viên sẽ gọi ngay lại cho bạn và hẹn lịch tới văn phòng để khảo sát khối lượng công việc và báo giá.

Báo giá và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng qua email.Căn cứ vào báo giá này hai bên làm việc với nhau để thống nhất mức giá dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất.

Sau khi thống nhất phương án và mức phí thì hai bên đi đến kí hợp đòng chuyển văn phòng trọn gói.

Thực hiện theo như hợp đồng đã kí và thanh toán với khách hàng.

Bước 1: Nhân viên của Ngọc tuấn xem xét và phân loại đồ đạc cần đóng gói. Mục đích của việc này là đánh dấu các nhóm đồ đạc khác nhau.Thông thường chia thành các nhóm sau: Nhóm 1 là tài liệu và giấy tờ. Nhóm 2 là đồ dễ vỡ. Nhóm 3 là thiết bị điện tử, máy móc. Nhóm 4 là các loại bàn ghế, tủ , giá, kệ (đồ đạc này không mấy khi hỏng hóc)

Bước 2: đóng gói đồ đạc. Mỗi nhóm đồ đạc sẽ có cách đóng gói riêng, mục đích để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển

Bước 3: dọn dẹp văn phòng cũ sau khi đóng gói xong xuôi đồ đạc.

Bước 4: bê vác đồ đạc lên ô tô chở hàng, tùy thuộc vào đồ đạc nhièu hay ít mà Ngọc Tuấn lựa chọn xe ô tô có kích thước phù hợp.Xe ô tô di chuyển đến văn phòng mới.

Bước 5: dỡ thùng đóng gói đồ đạc, sắp xếp đồ đạc ở văn phòng mới theo thứ tự đã đánh dấu và sắp xếp ở bước đóng gói đồ.

Bước 6: nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí với khách hàng.

Bạn thấy những công việc trên thế nào?Rất phức tạp đúng không? Người bình thường sẽ khó sắp xếp được công việc này.Tuy nhiên chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn chỉ thực hiện nó trong một lúc là xong, mọi việc diễn ra chưa đến nửa ngày.

Đồ đạc được chuyển đến văn phòng mới một cách nhanh chóng và an toàn.Đồ đạc được đóng gói cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ. Tuyệt đối không có hiện tượng hỏng hóc hay thất thoát trong quá trình di chuyển. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Cẩm Phả rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ.

Tiết kiệm thời gian: mọi khâu đóng gói vận chuyển đều nhanh chóng thuận lợi chuyên nghiệp giúp donh nghiệp ổn định lại văn phòng làm việc, công việc không bị gián đoạn quá lâu.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói taih Hạ Long của Ngọc Tuấn luôn có giá phải chăng trên thị trường mang tới sự hài lòng cho khách hàng

Tiết kiệm công sức: mọi việc đóng gói, bọc đồ chuyển đồ, bê vác thùng hàng, hoặc các đồ đạc cồng kềnh đã được nhân viên của Ngọc Tuấn giúp bạn khuân vác đồ, vừa nhanh chóng vừa gọn gàng.

Đảm bảo an toàn: tại chuyển nhà Ngọc Tuấn mọi công việc vận chuyển văn phòng trọn gói đều được thực hiện theo quy trình vận chuyển,đóng gói cẩn thận,đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị đồ đạc,tài sản công ty để hạn chế tối đa tnhf trạng vỡ, thất thoát, mất mát xảy ra….Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại nếu bên lỗi thuộc về trách nhiệm bên chuyển văn phòng Nọc Tuấn làm với chế độ đền bù rõ ràng và minh bạch.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cẩm Phả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Chuyển nhà trọn gói

Cho thuê taxi tải

Thuê xe tải chở hàng

Taxi tải Quảng Ninh

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ

Chuyển nhà Ngọc Tuấn

Hot line: 0913.595.099 – 0922.102.888

Web site: taxitaiquangninh.vn

Địa chỉ: 538, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải thành phố Hạ Long

Viết một bình luận

Call Now Button