Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ

Rất vui vì Bạn đã đến với Taxi tải Hạ Long – công ty vận tải duy nhất hiện nay tại Hạ Long phục vụ đầy đủ nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng và chuyển nhà tại Hạ Long. Nếu Bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ 500kg, để chắc chắn có xe, xin vui lòng đặt trước từ 2 – 3 ngày qua tổng đài 0913.595.099.

Thuê xe tải 500 kg

Xe tải 500kg tại Taxi tải Hạ Long

Thông số kỹ thuật xe 500kg

Tải trọng 500kg
Kích thước thùng xe 2.3m  x 1,3m x 1,7m (dài x rộng x cao)
Loại Mui bạt
Chỗ ngồi 2 (một ghế lái và một ghế phụ)

 

Bảng giá thuê xe tải 500kg?

Hiện tại Taxi tải Hạ Long tính bảng giá dựa theo điểm đi và điểm đến mà khách hàng cung cấp. Tức là Bạn sẽ biết giá trước khi di chuyển và giá này đã bao gồm phí xăng xe, cầu đường, bến bãi. Xem bảng giá thuê xe tải tại đây.

Bạn có thể thuê xe tải nhẹ 500kg:

+ Theo chuyến

+ Thuê xe tải và nhân viên bốc xếp

Nhận báo giá trong 30 giây: Chỉ cần gọi đến tổng đài 0913.595.099, cung cấp điểm đi, điểm đến là Bạn đã biết trước giá toàn bộ lộ trình. Việc này chỉ mất vỏn vẹn 30s.

Các dịch vụ cho thuê xe tải 500kg

Chuyển phòng trọ

Bạn biết không? 90% dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ là sử dụng xe 500kg. Với kích thước nhỏ gọn, cũng như giá thuê xe rẻ, xe tải 500kg được ưa chuộng mỗi khi dọn nhà.

Chuyển văn phòng

Với các văn phòng nhỏ, nhân sự khoảng 3 – 5 người, đồ đạc văn phòng còn chưa nhiều. Việc vận chuyển rất đơn giản khi mọi thứ được sắp xếp gọn gàng trong một chiếc xe tải nhỏ.

Thuê xe chuyển nhà

Xe 500kg thích hợp cho các gia đình trẻ có từ 2 – 4 thành viên. Yêu cầu tủ lạnh không cao quá 1m3. Các bác tài sẽ giúp Bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng trên xe chuyển nhà.

Thuê xe chở hàng

Phục vụ các cá nhân, công ty cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, đi trong nội thành Hạ Long. Giá đã bao trọn gói phí xăng xe, BOT và xuất VAT theo yêu cầu.

 

Lý do Bạn nên thuê xe tải nhỏ 500kg từ Taxi tải Hạ Long?

Sử dụng xe chở hàng chuyên dụng từ các hãng sản xuất uy tín

Các dòng xe tải Taxi tải Hạ Long hiện đang sử dụng có thể kể đến như Suzuki, Huyndai, Thaco… Theo định kỳ, đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng các loại xe tải cho thuê. Vì vậy, đơn hàng khi thực hiện có độ chính xác cao về thời gian, ít khi xảy ra sự cố, đặc biệt đối với những khách hàng coi trọng phong thủy.

Giá thành tiết kiệm

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng, luôn tư vấn sát với hoàn cảnh thực tế, theo hướng có lợi cho khách hàng. Chính vì vậy giá thuê xe được xem là thực tế và sát giá thị trường.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Tài xế Taxi tải Hạ Long được sàng lọc kỹ càng ngay từ đầu vào tuyển dụng. Giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá Hạ Long và vô cùng thân thiện. Bạn sẽ thấy một văn hóa Taxi tải Hạ Long vui vẻ, nhiệt tình với nụ cười không bao giờ tắt.

Call Now Button