Xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Xe tải chở hàng tại Quảng Ninh là dịch vụ được cung cấp bởi Taxi tải Hạ Long, công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Quảng Ninh có đầy đủ các loại xe tải từ 0.5 tấn đến 20 tấn phục vụ đầy đủ yêu cầu chở hàng trong tỉnh Quảng Ninh và từ Quảng Ninh đi các tỉnh phía Bắc.

Xe tải chở hàng tại Quảng NinhXe tải chở hàng tại Quảng Ninh của Taxi tải Hạ Long Hạ Long với đa dạng các loại xe tải từ 0.5 tấn đến 20 tấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Ngoài dịch vụ xe tải chở hàng tại Quảng Ninh, Taxi tải Hạ Long còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ, hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu tự hành, nhân công bốc xếp, sang tải xe hàng đi vào đường cấm, phố cấm tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Nhằm  phục vụ nhu cầu nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, Taxi tải Hạ Long chúng tôi cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quảng Ninh giá rẻ uy tín, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp xe tải chở hàng có tải trọng như sau:

 • Xe tải 0.7 tấn: 3 xe
 • Xe tải 1 tấn: 5 xe
 • Xe tải 1.5 tấn: 5 xe
 • Xe tải 2.5 tấn: 02 xe
 • Xe tải 3.5 tấn: 02 xe
 • Xe tải 5 tấn: 02 xe
 • Xe tải 15 tấn: 02 xe
 • Xe tải 18 tấn: 02 xe

 

Sử dụng xe tải chở hàng tại Quảng Ninh quý khách sẽ được

 1. Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.
 1. Tất cả lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa. Giao và nhận đúng giờ theo yêu của khách hàng và thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
 1. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng xe tải chở hàng tại Quảng Ninh của chúng tôi, quý khách sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các loại xe tải có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Cho thuê xe tải chở hàng từ 5 tạ tới 20 tấn với phương thức đa dạng: hàng nặng, quá khổ hay hàng nhỏ lẻ..
 1. Tư vấn về cách vận chuyển, đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả mọi chi phí đều được chúng tôi kê khai rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm một khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và chính xác.

 

Liên hệ cho thuê xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở tại Quảng Ninh hãy liên hệ trực tiếp để nhận đầy đủ thông tin và bảng giá xe.
Taxi tải Hạ Long
Hotline: 0913.595.099 hoặc 0913.595.099
Website: taxitaihalong.vn/tag/xe-tai-cho-hang-tai-quang-ninh
Fanpage: https://www.facebook.com/taxitaiquangninh538nguyenvancu/
Hạ Long: 538 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long

Call Now Button